2012 ©
Record not found.
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 587160006-7  ระดับการศึกษา ปริญญาเอก ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) นาย พีระพงษ์ วงษ์ทหาร ชือนามสกุล(อังกฤษ) Mr. PEERAPONG WONGTHAHAN
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา เทคโนโลยีการอาหาร แบบ 2.1  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 132/2561 ประกาศ ณ วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
ดุษฎีนิพนธ์
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(ไทย) ปัจจัยของสีในอาหารที่มีผลต่อความชอบทางด้านประสาทสัมผัสและการรับรู้ทางอารมณ์ รวมไปถึงการยอมรับของผู้บริโภคในผลิตภัณฑ์ซอสถั่วเหลืองลดโซเดียม 
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(อังกฤษ) THE FACTOR OF FOOD COLOR AS AMONG VISUAL CUE ON SENSORY LIKING,SENSORY EMOTION AND CONSUMER ACCEPTANCE OF SODIUM REDUCTION IN SOY SAUCE PRODUCT 
รายละเอียด คำสั่งคณะเทคโนโลยีที่ 35/2559 ลว 9 มีนาคม 2559 แต่งตั้งอาจารย์ที่ปรึกษาดุษฎีนิพนธ์ 
รายการติดตาม
A ยื่นเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์ 13 ธันวาคม 2559
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 27 ธันวาคม 2559
D สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30) 27 ธันวาคม 2559
D ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32) 30 ธันวาคม 2559 สอบผ่าน S
D อนุมัติเค้าโครง 6 กุมภาพันธ์ 2560
F แจ้งผลสอบ 4 กรกฎาคม 2562
F วิทยานิพนธ์/การศึกษาอิสระ เสร็จสิ้นสมบูรณ์ 27 กันยายน 2562
F รับรองการแก้ไข
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 27 กันยายน 2562 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
ผศ.ดร. อัมพร แซ่เอียว ศ.ดร.วิฑูรย์ ปริญญาวิวัฒน์กุล อาจารย์ทีปรึกษาร่วม คำสั่งคณะเทคโนโลยีที่ 209/59 ลว 9 ธค.59
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
ทุนสนับสนุนนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา เพื่อศึกษาวิจัย ณ ต่างประเทศ
ปีงบประมาณ ปีงบประมาณ 2562
รายการติดตาม
การยื่นเรื่องเบิกเงิน
* ชี้ที่รายการเพื่อดูรายละเอียด
รายการติดตาม
การโอนเงิน



 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Sensory lexicon and relationships among brown colour, saltiness perception and sensory liking evaluated by regular users and culinary chefs: a case of soy sauces 
ชื่อวารสาร International Journal of Food Science & Technology (IJFST) 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Institute of Food Science and Technology  
ISBN/ISSN   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 24 January 2020 
ปีที่   ฉบับที่  
เดือน   ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2020 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ