ชื่อดุษฎีนิพนธ์(ไทย) |
ปัจจัยของสีในอาหารที่มีผลต่อความชอบทางด้านประสาทสัมผัสและการรับรู้ทางอารมณ์ รวมไปถึงการยอมรับของผู้บริโภคในผลิตภัณฑ์ซอสถั่วเหลืองลดโซเดียม |
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(อังกฤษ) |
THE FACTOR OF FOOD COLOR AS AMONG VISUAL CUE ON SENSORY LIKING,SENSORY EMOTION AND CONSUMER ACCEPTANCE OF SODIUM REDUCTION IN SOY SAUCE PRODUCT |
รายละเอียด |
คำสั่งคณะเทคโนโลยีที่ 35/2559 ลว 9 มีนาคม 2559 แต่งตั้งอาจารย์ที่ปรึกษาดุษฎีนิพนธ์ |
รายการติดตาม |
A
ยื่นเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์
|
13 ธันวาคม 2559 |
|
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
27 ธันวาคม 2559 |
|
D
สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30)
|
27 ธันวาคม 2559 |
|
D
ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32)
|
30 ธันวาคม 2559 |
สอบผ่าน S |
D
อนุมัติเค้าโครง
|
6 กุมภาพันธ์ 2560 |
|
F
แจ้งผลสอบ
|
4 กรกฎาคม 2562 |
|
F
วิทยานิพนธ์/การศึกษาอิสระ เสร็จสิ้นสมบูรณ์
|
27 กันยายน 2562 |
|
F
รับรองการแก้ไข
|
|
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
27 กันยายน 2562 |
สถานะการส่งเล่ม |
สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว
D
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|