2012 ©
Record not found.
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 587160006-7  ระดับการศึกษา ปริญญาเอก ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) นาย พีระพงษ์ วงษ์ทหาร ชือนามสกุล(อังกฤษ) Mr. PEERAPONG WONGTHAHAN
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา เทคโนโลยีการอาหาร แบบ 2.1  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 132/2561 ประกาศ ณ วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
ดุษฎีนิพนธ์
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(ไทย) ปัจจัยของสีในอาหารที่มีผลต่อความชอบทางด้านประสาทสัมผัสและการรับรู้ทางอารมณ์ รวมไปถึงการยอมรับของผู้บริโภคในผลิตภัณฑ์ซอสถั่วเหลืองลดโซเดียม 
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(อังกฤษ) THE FACTOR OF FOOD COLOR AS AMONG VISUAL CUE ON SENSORY LIKING,SENSORY EMOTION AND CONSUMER ACCEPTANCE OF SODIUM REDUCTION IN SOY SAUCE PRODUCT 
รายละเอียด คำสั่งคณะเทคโนโลยีที่ 35/2559 ลว 9 มีนาคม 2559 แต่งตั้งอาจารย์ที่ปรึกษาดุษฎีนิพนธ์ 
รายการติดตาม
A ยื่นเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์ 13 ธันวาคม 2559
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 27 ธันวาคม 2559
D สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30) 27 ธันวาคม 2559
D ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32) 30 ธันวาคม 2559 สอบผ่าน S
D อนุมัติเค้าโครง 6 กุมภาพันธ์ 2560
F แจ้งผลสอบ 4 กรกฎาคม 2562
F วิทยานิพนธ์/การศึกษาอิสระ เสร็จสิ้นสมบูรณ์ 27 กันยายน 2562
F รับรองการแก้ไข
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 27 กันยายน 2562 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
ผศ.ดร. อัมพร แซ่เอียว ศ.ดร.วิฑูรย์ ปริญญาวิวัฒน์กุล อาจารย์ทีปรึกษาร่วม คำสั่งคณะเทคโนโลยีที่ 209/59 ลว 9 ธค.59
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
Graduate Support Scholarship for Research Studying Abroad
Fiscal year Fiscal year 2019
Follow up
Request for disbursement
* point the list to see the details
Follow up
Tranferring



 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Sensory lexicon and relationships among brown colour, saltiness perception and sensory liking evaluated by regular users and culinary chefs: a case of soy sauces 
ชื่อวารสาร International Journal of Food Science & Technology (IJFST) 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Institute of Food Science and Technology  
ISBN/ISSN   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 24 January 2020 
ปีที่   ฉบับที่  
เดือน   ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2020 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 


<
forum