ชื่อบทความ |
การวิเคราะห์อันตรายและควบคุมจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมด้านชีวภาพของกระบวนการผลิตปลาร้า ในอำเภออุบลรัตน์ จังหวัดขอนแก่น |
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ |
24 สิงหาคม 2563 |
วารสาร |
ชื่อวารสาร |
วารสารสุขาภิบาลอาหารและน้ำ |
มาตรฐานของวารสาร |
ISI |
หน่วยงานเจ้าของวารสาร |
สำนักงานสุขาภิบาลอาหารและน้ำ |
ISBN/ISSN |
|
ปีที่ |
12 |
ฉบับที่ |
1 |
เดือน |
ตุลาคม 2563-มีนาคม 2564 |
ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ |
2563 |
หน้า |
|
บทคัดย่อ |
|
คำสำคัญ |
ปลาร้า HACCP |
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ |
มีผู้ประเมินอิสระ |
สถานภาพการเผยแพร่ |
ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ |
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ |
ชาติ |
citation |
มี |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|