2012 ©
             ข้อมูลการเผยแพร่ผลงาน
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ การวิเคราะห์อันตรายและควบคุมจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมด้านชีวภาพของกระบวนการผลิตปลาร้า ในอำเภออุบลรัตน์ จังหวัดขอนแก่น  
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 24 สิงหาคม 2563 
วารสาร
     ชื่อวารสาร วารสารสุขาภิบาลอาหารและน้ำ 
     มาตรฐานของวารสาร ISI 
     หน่วยงานเจ้าของวารสาร สำนักงานสุขาภิบาลอาหารและน้ำ 
     ISBN/ISSN  
     ปีที่ 12 
     ฉบับที่
     เดือน ตุลาคม 2563-มีนาคม 2564
     ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2563 
     หน้า  
     บทคัดย่อ  
     คำสำคัญ ปลาร้า HACCP  
ผู้เขียน
615110084-6 น.ส. ขนมเทียน สายบัว [ผู้เขียนหลัก]
คณะสาธารณสุขศาสตร์ ปริญญาโท โครงการพิเศษ

การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ 
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 
citation มี 
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ เป็น 
แนบไฟล์
Citation 0