2012 ©
             ข้อมูลการเผยแพร่ผลงาน
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความที่เผยแพร่ การพัฒนาแนวคิดผลิตภัณฑ์หนังปลาแซลมอนทอดกรอบ สำหรับผู้บริโภคในเขตเทศบาลนครอุดรธานี 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 3 ตุลาคม 2563 
การประชุม
     ชื่อการประชุม ประชุมวิชาการทางธุรกิจและนวัตกรรมทางการจัดการระดับชาติ ประจำปี 2563 ครั้งที่ 7 
     หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 
     สถานที่จัดประชุม วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 
     จังหวัด/รัฐ ขอนแก่น 
     ช่วงวันที่จัดประชุม 3 ตุลาคม 2563 
     ถึง 3 ตุลาคม 2563 
Proceeding Paper
     Volume (ปีที่) 2563 
     Issue (เล่มที่)
     หน้าที่พิมพ์ 12 
     Editors/edition/publisher  
     บทคัดย่อ การศึกษานี้มีวัตถุประสงค์หลักเพื่อพัฒนาแนวคิดผลิตภัณฑ์หนังปลาแซลมอนทอดกรอบ สำหรับผู้บริโภคในเขตเทศบาลนครอุดรธานี และมีวัตถุประสงค์เฉพาะ คือ 1). เพื่อศึกษาพฤติกรรม ทัศนคติ ปัจจัยส่วนประสมการตลาด ความชอบรสชาติ และรูปแบบบรรจุภัณฑ์ 2). เพื่อสร้างและทดสอบแนวคิดผลิตภัณฑ์ โดยใช้แบบสอบถามสำรวจความคิดเห็นจากตัวอย่างจำนวน 120 คนและนำมาสร้างและทดสอบแนวคิดผลิตภัณฑ์ วัดความตั้งใจซื้อ ใช้ตัวอย่างจำนวน 120 คน ผลจากการศึกษาได้แนวคิดผลิตภัณฑ์ 4 แนวคิด คือ 1). หนังปลาแซลมอนทอดกรอบ รสดั้งเดิม บรรจุในถุงฟอยล์ซีล ก้นตั้งได้ 2). หนังปลาแซลมอนทอดกรอบ รสดั้งเดิม บรรจุในซองฟอยล์ซีล 3). หนังปลาแซลมอนทอดกรอบ รสไข่เค็ม บรรจุในถุงฟอยล์ซีล ก้นตั้งได้ และ 4). หนังปลาแซลมอนทอดกรอบ รสไข่เค็ม บรรจุในซองฟอยล์ซีล ผลการทดสอบแนวคิดพบว่าผู้บริโภคให้ความสนใจซื้อในระดับซื้อและซื้อแน่นอนสูงกว่าร้อยละ 80 ทั้ง 4 แนวคิด จึงควรนำแนวคิดทั้ง 4 ไปพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ต่อไป คำสำคัญ: การพัฒนาแนวคิดผลิตภัณฑ์ การสำรวจผู้บริโภค หนังปลาแซลมอนทอดกรอบ  
ผู้เขียน
615740159-1 น.ส. กัณณ์พัชร ไกรศรีวรรธนะ [ผู้เขียนหลัก]
วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ ปริญญาโท โครงการพิเศษ

การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ 
มีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 
รูปแบบ Proceeding Full paper 
รูปแบบการนำเสนอ Oral 
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ เป็น 
ผลงานที่นำเสนอได้รับรางวัล ไม่ได้รับรางวัล 
แนบไฟล์
Citation 0