Research Title |
การสร้างนวัตกรรมต้นแบบอาหารหวานไทยสำเร็จรูปในรูปแบบอัดเม็ด กรณีศึกษาข้าวเหนียวมูนมะม่วงและข้าวเหนียวมูนทุเรียน |
Date of Distribution |
13 November 2020 |
Conference |
Title of the Conference |
การประชุมนำเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษาระดับชาติครั้งที่ 15 ปีการศึกษา 2563 |
Organiser |
มหาวิทยาลัยรังสิต |
Conference Place |
มหาวิทยาลัยรังสิต |
Province/State |
กรุงเทพมหานคร |
Conference Date |
2 November 2020 |
To |
2 November 2020 |
Proceeding Paper |
Volume |
2563 |
Issue |
15 |
Page |
10 |
Editors/edition/publisher |
|
Abstract |
|
Author |
|
Peer Review Status |
มีผู้ประเมินอิสระ |
Level of Conference |
ชาติ |
Type of Proceeding |
Full paper |
Type of Presentation |
Oral |
Part of thesis |
true |
Presentation awarding |
false |
Attach file |
|
Citation |
0
|
|