ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมต้นแบบอาหารหวานไทยสาเร็จรูปในรูปแบบอัดเม็ดเพ่ือการยอมรับของ ผู้บริโภค: กรณีศึกษาข้าวเหนียวมูนมะม่วงและข้าวเหนียวมูนทุเรียน |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
Innovative Product Prototype Creation of Instant Thai Dessert in Tablet Form for Consumer Acceptance: Case Studies of Mango and Durian Sticky Rice in Coconut Cream |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
4 กุมภาพันธ์ 2563 |
คำสั่งคณะบริหารธุรกิจ ที่ 6/2563 ลงวันที่ 15 มกราคม 2563 |
D
ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
4 กุมภาพันธ์ 2563 |
ผ่าน |
D
อนุมัติเค้าโครง
|
26 กุมภาพันธ์ 2563 |
|
F
แจ้งผลสอบ
|
30 ตุลาคม 2563 |
Good |
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
30 ตุลาคม 2563 |
คำสั่งคณะสหวิทยาการ ที่ 102/2563 ลงวันที่ 21 ต.ค. 2563 |
F
รับรองการแก้ไข
|
8 ธันวาคม 2563 |
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
29 ธันวาคม 2563 |
สถานะการส่งเล่ม |
สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว
D
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|