2012 ©
             ข้อมูลการเผยแพร่ผลงาน
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความที่เผยแพร่ การสร้างนวัตกรรมต้นแบบอาหารหวานไทยสำเร็จรูปในรูปแบบอัดเม็ด กรณีศึกษาข้าวเหนียวมูนมะม่วงและข้าวเหนียวมูนทุเรียน 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 13 พฤศจิกายน 2563 
การประชุม
     ชื่อการประชุม การประชุมนำเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษาระดับชาติครั้งที่ 15 ปีการศึกษา 2563 
     หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม มหาวิทยาลัยรังสิต 
     สถานที่จัดประชุม มหาวิทยาลัยรังสิต 
     จังหวัด/รัฐ กรุงเทพมหานคร 
     ช่วงวันที่จัดประชุม 2 พฤศจิกายน 2563 
     ถึง 2 พฤศจิกายน 2563 
Proceeding Paper
     Volume (ปีที่) 2563 
     Issue (เล่มที่) 15 
     หน้าที่พิมพ์ 10 
     Editors/edition/publisher  
     บทคัดย่อ  
ผู้เขียน
615430001-3 น.ส. นครี ค้าเจริญ [ผู้เขียนหลัก]
คณะสหวิทยาการ ปริญญาโท ภาคปกติ

การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ 
มีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 
รูปแบบ Proceeding Full paper 
รูปแบบการนำเสนอ Oral 
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ เป็น 
ผลงานที่นำเสนอได้รับรางวัล ไม่ได้รับรางวัล 
แนบไฟล์
Citation 0