ชื่อบทความ |
Protein alteration
and antioxidant activity of silver BARB protein hydrolysate digested with commercial
proteolytic enzymes |
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ |
11 พฤศจิกายน 2563 |
วารสาร |
ชื่อวารสาร |
Asia-Pacific Journal of Science and Technology |
มาตรฐานของวารสาร |
SCOPUS |
หน่วยงานเจ้าของวารสาร |
The Research and Technology Transfer Affairs Division of Khon Kaen University |
ISBN/ISSN |
|
ปีที่ |
2020 |
ฉบับที่ |
4 |
เดือน |
October-December |
ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ |
2564 |
หน้า |
|
บทคัดย่อ |
|
คำสำคัญ |
fish muscle protein, protein hydrolysate extract, bioactive compound, functional food, physicochemical characteristics |
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ |
มีผู้ประเมินอิสระ |
สถานภาพการเผยแพร่ |
ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ |
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
citation |
มี |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|