ชื่อบทความที่เผยแพร่ |
Effects of Lactobacillus, cellulase, and molasses on fermented sugarcane bagasse ruminal fermentation and in vitro digestibility |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
22 มิถุนายน 2563 |
การประชุม |
ชื่อการประชุม |
2020 American Dairy Science Association® Annual Meeting |
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
American Dairy Science Association |
สถานที่จัดประชุม |
Online |
จังหวัด/รัฐ |
|
ช่วงวันที่จัดประชุม |
22 มิถุนายน 2563 |
ถึง |
24 มิถุนายน 2563 |
Proceeding Paper |
Volume (ปีที่) |
103 |
Issue (เล่มที่) |
Supplement 1 |
หน้าที่พิมพ์ |
202 |
Editors/edition/publisher |
|
บทคัดย่อ |
|
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ (Peer Review) |
มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
รูปแบบ Proceeding |
Abstract |
รูปแบบการนำเสนอ |
Oral |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
ผลงานที่นำเสนอได้รับรางวัล |
ไม่ได้รับรางวัล |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|