|
Record not found.
ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
|
รหัสประจำตัวนักศึกษา |
617030015-4 |
ระดับการศึกษา |
ปริญญาเอก ภาคปกติ |
ชือนามสกุล(ไทย) |
Mr. SARONG SO |
ชือนามสกุล(อังกฤษ) |
Mr. SARONG SO |
|
|
คณะ |
คณะเกษตรศาสตร์ |
แผนการศึกษา |
สัตวศาสตร์ แบบ 2.1 |
ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ |
ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 129/2561 ประกาศ ณ วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561) |
สถานภาพ |
40
สำเร็จการศึกษา
|
|
|
|
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(ไทย) |
การใช้ประโยชน์ของชานอ้อยหมักด้วยแบคทีเรียสายพันธุ์แลคโตบาซิลัสและสารเสริมในอาหาร สัตว์เคี้ยงเอื้อง |
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(อังกฤษ) |
UTILIZATION OF SUGARCANE BAGASSE TREATED LACTOBACILLUS STRAIN AND ADDITIVES IN RUMINANT RATION |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30)
|
14 กุมภาพันธ์ 2562 |
|
D
ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32)
|
21 กุมภาพันธ์ 2562 |
สอบผ่าน |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
1 เมษายน 2562 |
คำสั่งที่ 154/2562 ลว 25/3/2562 |
D
ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
1 เมษายน 2562 |
สอบผ่าน |
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
6 พฤษภาคม 2564 |
|
F
แจ้งผลสอบ
|
2 มิถุนายน 2564 |
|
F
รับรองการแก้ไข
|
8 กรกฎาคม 2564 |
|
F
วิทยานิพนธ์/การศึกษาอิสระ เสร็จสิ้นสมบูรณ์
|
|
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
19 กรกฎาคม 2564 |
สถานะการส่งเล่ม |
สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว
D
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|
อาจารย์ที่ปรึกษา |
|
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม |
|
|
ชื่อผลงานที่นำเสนอ |
Effects of Lactobacillus, cellulase, and molasses on fermented sugarcane bagasse ruminal fermentation and in vitro digestibility |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
22 มิถุนายน 2563 |
ชื่อการประชุม |
2020 American Dairy Science Association® Annual Meeting |
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม |
22 มิถุนายน 2563 ถึง 24 มิถุนายน 2563 |
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
American Dairy Science Association |
สถานที่จัดประชุม |
Online |
จังหวัด/รัฐ |
|
Proceeding Paper Volume |
103 |
Proceeding Paper Issue |
Supplement 1 |
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ |
202 |
Proceeding Paper Editors/edition/publisher |
|
การประเมินบทความ (Peer Review) |
มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
รูปแบบการนำเสนอ |
Oral |
รูปแบบ Proceeding |
Abstract |
|
|
|
|
|