ชื่อบทความ |
Comparative study of callus culture and leaves of Thunbergia laurifolia for their bioactive constituents and the activation of AMPK and GLUT-dependent glucose uptake on rat skeletal muscle (L6) cells |
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ |
1 มีนาคม 2564 |
วารสาร |
ชื่อวารสาร |
Journal of Food Processing and Preservation |
มาตรฐานของวารสาร |
ISI |
หน่วยงานเจ้าของวารสาร |
John wiley & Sons. Inc |
ISBN/ISSN |
|
ปีที่ |
|
ฉบับที่ |
|
เดือน |
|
ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ |
2564 |
หน้า |
|
บทคัดย่อ |
|
คำสำคัญ |
Thunbergia laurifolia, rosmarinic acid, in vitro callus culture, glucose uptake, AMPK, GLUT |
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ |
มีผู้ประเมินอิสระ |
สถานภาพการเผยแพร่ |
ตีพิมพ์แล้ว |
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
citation |
ไม่มี |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|