ชื่อบทความ |
Physico-Chemical Characteristics and Amino Acid Content
Evaluation of Citric Acid by-Product Produced by Microbial
Fermentation as a Potential Use in Animal Feed |
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ |
9 สิงหาคม 2564 |
วารสาร |
ชื่อวารสาร |
Physico-Chemical Characteristics and Amino Acid Content Evaluation of Citric Acid by-Product Produced by Microbial Fermentation as a Potential Use in Animal Feed |
มาตรฐานของวารสาร |
SCOPUS |
หน่วยงานเจ้าของวารสาร |
MDPI Fermentation |
ISBN/ISSN |
|
ปีที่ |
|
ฉบับที่ |
|
เดือน |
|
ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ |
2564 |
หน้า |
|
บทคัดย่อ |
|
คำสำคัญ |
cereal crops; organic acid; nutritive value; alternative feedstuff |
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ |
ไม่มีผู้ประเมินอิสระ |
สถานภาพการเผยแพร่ |
ตีพิมพ์แล้ว |
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
citation |
มี |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|