2012 ©
             ข้อมูลการเผยแพร่ผลงาน
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Physico-Chemical Characteristics and Amino Acid Content Evaluation of Citric Acid by-Product Produced by Microbial Fermentation as a Potential Use in Animal Feed 
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 9 สิงหาคม 2564 
วารสาร
     ชื่อวารสาร Physico-Chemical Characteristics and Amino Acid Content Evaluation of Citric Acid by-Product Produced by Microbial Fermentation as a Potential Use in Animal Feed 
     มาตรฐานของวารสาร SCOPUS 
     หน่วยงานเจ้าของวารสาร MDPI Fermentation 
     ISBN/ISSN  
     ปีที่  
     ฉบับที่  
     เดือน
     ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2564 
     หน้า  
     บทคัดย่อ  
     คำสำคัญ cereal crops; organic acid; nutritive value; alternative feedstuff 
ผู้เขียน
615030057-4 Ms. MUTYARSIH ORYZA [ผู้เขียนหลัก]
คณะเกษตรศาสตร์ ปริญญาโท ภาคปกติ นานาชาติ

การประเมินบทความ ไม่มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว 
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
citation มี 
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ เป็น 
แนบไฟล์
Citation 0