ชื่อบทความ |
ก า ร เ ต รี ย ม ผ ลึ ก แ ป้ ง ข้ า ว เ จ้ า ร ะ ดั บ น า โ น ที่ มี ส ม บั ติ ต้ า น ท า น น้ำ โ ด ย ก า ร เชื่อมโยงข้ามด้วยกรดซิตริก (Preparation of starch nanocrystals with hydrophobic property by citric acid crosslinking) |
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ |
8 ธันวาคม 2564 |
วารสาร |
ชื่อวารสาร |
วารสารวิจัย มข. (ฉบับบัณฑิตศึกษา) E-ISSN 2672-9636 |
มาตรฐานของวารสาร |
TCI |
หน่วยงานเจ้าของวารสาร |
บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น |
ISBN/ISSN |
|
ปีที่ |
22 |
ฉบับที่ |
4 |
เดือน |
ตุลาคม-ธันวาคม |
ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ |
2565 |
หน้า |
|
บทคัดย่อ |
|
คำสำคัญ |
แป้งข้าวเจ้า คุณสมบัติการต้านทานน้ํา การเชื่อมโยงข้าม |
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ |
มีผู้ประเมินอิสระ |
สถานภาพการเผยแพร่ |
ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ |
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ |
ชาติ |
citation |
มี |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|