2012 ©
             ข้อมูลการเผยแพร่ผลงาน
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ ก า ร เ ต รี ย ม ผ ลึ ก แ ป้ ง ข้ า ว เ จ้ า ร ะ ดั บ น า โ น ที่ มี ส ม บั ติ ต้ า น ท า น น้ำ โ ด ย ก า ร เชื่อมโยงข้ามด้วยกรดซิตริก (Preparation of starch nanocrystals with hydrophobic property by citric acid crosslinking) 
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 8 ธันวาคม 2564 
วารสาร
     ชื่อวารสาร วารสารวิจัย มข. (ฉบับบัณฑิตศึกษา) E-ISSN 2672-9636 
     มาตรฐานของวารสาร TCI 
     หน่วยงานเจ้าของวารสาร บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น 
     ISBN/ISSN  
     ปีที่ 22 
     ฉบับที่
     เดือน ตุลาคม-ธันวาคม
     ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2565 
     หน้า  
     บทคัดย่อ  
     คำสำคัญ แป้งข้าวเจ้า คุณสมบัติการต้านทานน้ํา การเชื่อมโยงข้าม 
ผู้เขียน
615040044-7 น.ส. กนกวรรณ ฤทธิวุธ [ผู้เขียนหลัก]
คณะวิศวกรรมศาสตร์ ปริญญาโท ภาคปกติ

การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ 
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 
citation มี 
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ เป็น 
แนบไฟล์
Citation 0