ชื่อบทความ |
Composite flour cracker enriched with banana flour: Formulation optimization and properties |
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ |
31 มกราคม 2565 |
วารสาร |
ชื่อวารสาร |
Asia-Pacific Journal of Science and Technology |
มาตรฐานของวารสาร |
SCOPUS |
หน่วยงานเจ้าของวารสาร |
Office of the President, Research Administration Division |
ISBN/ISSN |
APST-D-21-00982R1 |
ปีที่ |
27 |
ฉบับที่ |
03 |
เดือน |
|
ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ |
2565 |
หน้า |
|
บทคัดย่อ |
|
คำสำคัญ |
banana flour, waxy rice, cassava starch, crispy crackers, optimization, formulation, snack |
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ |
มีผู้ประเมินอิสระ |
สถานภาพการเผยแพร่ |
ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ |
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
citation |
ไม่มี |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|