2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 615160010-5  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) Mr. MANIT SAY ชือนามสกุล(อังกฤษ) Mr. MANIT SAY
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก แบบ ก 2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 76/2562 ประกาศ ณ วันที่ 18 มิถุนายน 2562) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) ผลของสภาวะการทอดต่อคุณลักษณะของข้าวเกรียบกลัยวยผสมผลโมโรเฮยะ 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) Effect of vacuum frying conditions on quality attributes of banana-based cracker containing moroheiya leaves powder 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 12 ธันวาคม 2562
D ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 13 ธันวาคม 2562 ผ่าน
D อนุมัติเค้าโครง 27 ธันวาคม 2562
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 29 มกราคม 2564
F แจ้งผลสอบ 2 กุมภาพันธ์ 2564 excellent
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 5 เมษายน 2564 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร. รัชฎา ตั้งวงค์ไชย คำสั่งคณะเทคโนโลยี ที่ 154/2561 วันที่ 21 สิงหาคม 2561
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Composite flour cracker enriched with banana flour: Formulation optimization and properties 
ชื่อวารสาร Asia-Pacific Journal of Science and Technology 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Office of the President, Research Administration Division 
ISBN/ISSN APST-D-21-00982R1  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 31 January 2022 
ปีที่ 27  ฉบับที่ 03 
เดือน   ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2022 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ