ชื่อบทความ |
Enhancement of nutraceutical properties of licorice callus
cultures using sample pre-treatment strategy |
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ |
14 พฤษภาคม 2564 |
วารสาร |
ชื่อวารสาร |
International Journal of Food Science and Technology |
มาตรฐานของวารสาร |
|
หน่วยงานเจ้าของวารสาร |
international institute for science, technology & education |
ISBN/ISSN |
doi:10.1111/ijfs.15156 |
ปีที่ |
|
ฉบับที่ |
|
เดือน |
|
ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ |
2564 |
หน้า |
|
บทคัดย่อ |
|
คำสำคัญ |
Glycyrrhiza sp., licorice, ononin, formononetin, anti-inflammatory activity |
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ |
มีผู้ประเมินอิสระ |
สถานภาพการเผยแพร่ |
ตีพิมพ์แล้ว |
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
citation |
มี |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|