2012 ©
             ข้อมูลการเผยแพร่ผลงาน
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Enhancement of nutraceutical properties of licorice callus cultures using sample pre-treatment strategy 
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 14 พฤษภาคม 2564 
วารสาร
     ชื่อวารสาร International Journal of Food Science and Technology 
     มาตรฐานของวารสาร  
     หน่วยงานเจ้าของวารสาร international institute for science, technology & education  
     ISBN/ISSN doi:10.1111/ijfs.15156 
     ปีที่  
     ฉบับที่  
     เดือน
     ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2564 
     หน้า  
     บทคัดย่อ  
     คำสำคัญ Glycyrrhiza sp., licorice, ononin, formononetin, anti-inflammatory activity 
ผู้เขียน
617150006-6 น.ส. ศุภลักษณ์ กฤตนัย [ผู้เขียนหลัก]
คณะเภสัชศาสตร์ ปริญญาเอก ภาคปกติ

การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว 
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
citation มี 
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ เป็น 
แนบไฟล์
Citation 0