ชื่อบทความ |
Production of plant-based fermented beverages possessing functional ingredients antioxidant, g-aminobutyric acid and antimicrobials using a probiotic Lactiplantibacillus plantarum strain L42g as an efficient starter culture |
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ |
31 พฤษภาคม 2565 |
วารสาร |
ชื่อวารสาร |
Journal of Bioscience and Bioengineering |
มาตรฐานของวารสาร |
ISI |
หน่วยงานเจ้าของวารสาร |
Society for Biotechnology, Japan |
ISBN/ISSN |
1389-1723 |
ปีที่ |
|
ฉบับที่ |
|
เดือน |
|
ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ |
2565 |
หน้า |
|
บทคัดย่อ |
|
คำสำคัญ |
Lactic acid bacteria, Almond, Coix, Foodborne, GABA |
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ |
มีผู้ประเมินอิสระ |
สถานภาพการเผยแพร่ |
ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ |
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
citation |
ไม่มี |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|