2012 ©
             ข้อมูลการเผยแพร่ผลงาน
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Production of plant-based fermented beverages possessing functional ingredients antioxidant, g-aminobutyric acid and antimicrobials using a probiotic Lactiplantibacillus plantarum strain L42g as an efficient starter culture 
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 31 พฤษภาคม 2565 
วารสาร
     ชื่อวารสาร Journal of Bioscience and Bioengineering 
     มาตรฐานของวารสาร ISI 
     หน่วยงานเจ้าของวารสาร Society for Biotechnology, Japan 
     ISBN/ISSN 1389-1723 
     ปีที่  
     ฉบับที่  
     เดือน
     ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2565 
     หน้า  
     บทคัดย่อ  
     คำสำคัญ Lactic acid bacteria, Almond, Coix, Foodborne, GABA 
ผู้เขียน
605020005-8 น.ส. อาทิตยา บัวทอง [ผู้เขียนหลัก]
คณะวิทยาศาสตร์ ปริญญาโท ภาคปกติ

การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ 
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
citation ไม่มี 
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ เป็น 
แนบไฟล์
Citation 0