2012 ©
             ข้อมูลการเผยแพร่ผลงาน
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Consumers’ emotional responses evoked by fermented rice noodles containing crickets and/or mango peel: impact of product information and prior insect consumption 
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 27 มิถุนายน 2565 
วารสาร
     ชื่อวารสาร International Journal of Food Science and Technology 
     มาตรฐานของวารสาร SCOPUS 
     หน่วยงานเจ้าของวารสาร Institute of Food Science and Technology 
     ISBN/ISSN  
     ปีที่  
     ฉบับที่  
     เดือน
     ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2565 
     หน้า ijfs.15943 
     บทคัดย่อ  
     คำสำคัญ cricket, emotional responses, expected sensory liking, fermented rice noodles, mango peel, prior insect consumption 
ผู้เขียน
625160020-3 Miss WIN WIN MAW [ผู้เขียนหลัก]
คณะเทคโนโลยี ปริญญาโท ภาคปกติ นานาชาติ

การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว 
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
citation มี 
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ เป็น 
แนบไฟล์
Citation 0