2012 ©
             ข้อมูลการเผยแพร่ผลงาน
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Immunoenhancing and antioxidant potentials of kimchi, an ethnic food from Korea, as a probiotic and postbiotic food 
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 9 พฤษภาคม 2567 
วารสาร
     ชื่อวารสาร Journal of Ethnic Foods 
     มาตรฐานของวารสาร SCOPUS Tier 1 
     หน่วยงานเจ้าของวารสาร Springer 
     ISBN/ISSN  
     ปีที่ 2024 
     ฉบับที่ 09 
     เดือน May
     ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2567 
     หน้า 12 
     บทคัดย่อ  
     คำสำคัญ Kimchi, Probiotic, Postbiotic, Antioxidant, Immune system 
ผู้เขียน
657020021-9 Mr. DAVID NUGROHO [ผู้เขียนหลัก]
คณะวิทยาศาสตร์ ปริญญาเอก ภาคปกติ นานาชาติ

การประเมินบทความ ไม่มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว 
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
citation ไม่มี 
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ ไม่เป็น 
แนบไฟล์
Citation 0

<
forum