ชื่อบทความ |
การศึกษาเบื้องต้นผลของการใช้สาหร่ายทดแทนกากถั่วเหลืองในสูตรอาหารต่อสมรรถนะการผลิต คุณภาพซาก และสัณฐานวิทยาของลำไส้เล็กในไก่เนื้อ |
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ |
13 กันยายน 2566 |
วารสาร |
ชื่อวารสาร |
วารสารแก่นเกษตร |
มาตรฐานของวารสาร |
TCI Tier 1 |
หน่วยงานเจ้าของวารสาร |
คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น |
ISBN/ISSN |
3027-6497 |
ปีที่ |
51 |
ฉบับที่ |
6 |
เดือน |
ธันวาคม |
ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ |
2566 |
หน้า |
1196-1212 |
บทคัดย่อ |
|
คำสำคัญ |
สาหร่าย; ประสิทธิภาพการผลิต; คุณภาพซาก; สัณฐานวิทยาของลำไส้; ไก่เนื้อ |
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ |
มีผู้ประเมินอิสระ |
สถานภาพการเผยแพร่ |
ตีพิมพ์แล้ว |
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ |
ชาติ |
citation |
ไม่มี |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|