2012 ©
Record not found.
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 535160043-2  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) นาย พิชัย สัมดี ชือนามสกุล(อังกฤษ) Mr. PICHAI SUMMADEE
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก แบบ ก 2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ผ่าน 411711) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) การผลิตผลิตภัณฑ์คีเฟอร์เสริมโปรไบโอติก 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) Production of Probiotic Kefir Product 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 24 มิถุนายน 2557 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร. บวรศักดิ์ ลีนานนท์
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ
ชื่อผลงานที่นำเสนอ การผลิตผลิตภัณฑ์คีเฟอร์เสริมโปรไบโอติก 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 3 ธันวาคม 2556 
ชื่อการประชุม ประชุมวิชาการประจำปี 2556 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 3 ธันวาคม 2556 ถึง 4 ธันวาคม 2556  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม มหาวิทยาลัยแม่โจ้ 
สถานที่จัดประชุม ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมนานาชาติ  จังหวัด/รัฐ  
Proceeding Paper Volume Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 265  Proceeding Paper Editors/edition/publisher  
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Poster  รูปแบบ Proceeding Full paper