ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
ผลของสารสกัดกระเทียมหมักต่อการเรียนรู้และความจำ และฤทธิ์ต้านการอักเสบในหนูทดลองที่ถูกเหนี่ยวนำด้วยโปรตีนบีต้าแอมีลอยด์ |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
Effect of aged garlic extract on cognitive performance and anti-inflammation in B-amyloid induced rats |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
25 เมษายน 2557 |
คำสั่งที่ 599/2557 ลว 4 เม.ย.57 |
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
8 มิถุนายน 2558 |
คำสั่งที่ 965/2558 ลว. 8 มิ.ย.58 |
F
แจ้งผลสอบ
|
22 กรกฎาคม 2558 |
สอบผ่าน มีแก้ไข ผลสอบ Good |
F
รับรองการแก้ไข
|
28 สิงหาคม 2558 |
|
F
วิทยานิพนธ์/การศึกษาอิสระ เสร็จสิ้นสมบูรณ์
|
10 มีนาคม 2560 |
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
29 ตุลาคม 2558 |
สถานะการส่งเล่ม |
สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว
D
เหลือ1รายการ
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|