2012 ©
Record not found.
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 575740190-3  ระดับการศึกษา ปริญญาโท โครงการพิเศษ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. ปทมวรรณ ทองนพเนื้อ ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss PATAMAWAN THONGNOPNUE
    คณะ วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ 
แผนการศึกษา บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต แผน ข  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน 411711 (ผลจาก AVS) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
การศึกษาอิสระ
ชื่อการศึกษาอิสระ(ไทย) การศึกษาความเป็นไปได้ในการเปิดธุรกิจแฟรนไชส์พัฟแอนด์พายของเครือบริษัทการบินไทย จำกัด (มหาชน) ในโรงอาหารคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 
ชื่อการศึกษาอิสระ(อังกฤษ) THE FESIBILITY STUDY ON INVESTING IN PUFF & PIE (FRANCHISE) OF THAI AIRWAYS (PUBLIC) CO., LTD. AT THE CAFETERIA, FACULTY OF MEDICINE, KHON KAEN UNIVERSITY 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์
สถานะการส่งเล่ม -
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
นาย อารมย์ ตัตตะวะศาสตร์
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
อ. ศักดิ์ชัย เจริญศิริพรกุล
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ
ชื่อผลงานที่นำเสนอ พฤติกรรมการซื้อเบเกอรี่และปัจจัยด้านการตลาดที่มีผลต่อการตัดสินใจซื้อเบเกอรี่ของผู้ใช้บริการโรงอาหารคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 24 กันยายน 2559 
ชื่อการประชุม โครงการประชุมวิชาการทางธุรกิจและนวัตกรรมทางการจัดการ ระดับชาติและนานาชาติ ประจำปี 2559 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 24 กันยายน 2559 ถึง 25 กันยายน 2559  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 
สถานที่จัดประชุม อาคารสุนทร-อารยา อรุณานนท์ชัย  จังหวัด/รัฐ ขอนแก่น 
Proceeding Paper Volume Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 2120-2124  Proceeding Paper Editors/edition/publisher  
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Oral  รูปแบบ Proceeding Full paper