2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 577020041-5  ระดับการศึกษา ปริญญาเอก ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) นาย ณัฐวุฒิ มาลีลัย ชือนามสกุล(อังกฤษ) Mr. NATTAWOOT MALEELAI
    คณะ คณะวิทยาศาสตร์ 
แผนการศึกษา ฟิสิกส์ แบบ 2.1  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศบัณฑิตวิทยาลัย ฉบับที่ 52/2563 ลงวันที่ 17 เมษายน 2563) 
สถานภาพ   รอการตีพิมพ์     
 
 
ดุษฎีนิพนธ์
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(ไทย) การศึกษาเวลาการผ่อนคลายของน้ำในข้าวไทยที่ผ่านการแช่ด้วยวิธี NMR Relaxometry 
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(อังกฤษ) THE INVESTIGATION OF RELAXATION TIME OF WATER IN SOAKED THAI RICE BY NMR RELAXOMETRY 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30) 18 ธันวาคม 2558 คำสั่งคณะวิทยาศาสตร์ ที่ 1166/2558 ลว 26 พ.ย. 2558
D ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32) 11 มกราคม 2559 สอบผ่าน
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 24 มกราคม 2563 คำสั่งคณะวิทยาศาสตร์ ที่ 1021/2562 ลว 27 ธ.ค. 2562
D อนุมัติเค้าโครง 27 กุมภาพันธ์ 2563
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 27 เมษายน 2563 คำสั่งคณะวิทยาศาสตร์ ที่ 230/2563 ลว 16 เม.ย. 2563
F แจ้งผลสอบ 30 เมษายน 2563 GOOD
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 29 กรกฎาคม 2563 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร. วิวัธน์ ยังดี คำสั่งคณะวิทยาศาสตร์ที่ 320/2558 ลว 17 เม.ย.2558
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความ Cellular water and proton relaxation times of Thai rice kernels during grain development and storage 
ชื่อวารสาร Journal of Cereal Science 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร An official scientific Journal of the International Association for Cereal Science and Technology (ICC) 
ISBN/ISSN ISSN: 0733-5210  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 13 May 2019 
ปีที่   ฉบับที่ 88 
เดือน July  ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2019 
หน้า 65–70  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ