ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
ผลของอุณหภูมิและเวลาต่อการลดลงของชนิดและปริมาณเชื้อจุลินทรีย์ในการอบหม่ำวัวด้วยเตาไมโครเวฟในจังหวัดกาฬสินธุ์ |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
EFFECTS OF TEMPERATURE AND TIME TO TYPES AND QUANTITY MICROBIAL DECREASING IN OVENING BEEF MUM WITH MICTROWAVE IN KALASIN PROVINCE |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
10 กันยายน 2559 |
|
D
อนุมัติเค้าโครง
|
11 ตุลาคม 2559 |
ที่ ศธ 0514.11.1/5506 |
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
28 พฤษภาคม 2560 |
|
F
แจ้งผลสอบ
|
30 พฤษภาคม 2560 |
ที่ ศธ 0514.11.1/2718 |
F
รับรองการแก้ไข
|
19 มิถุนายน 2560 |
ที่ ศธ 0514.11.1/3114 |
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
8 สิงหาคม 2560 |
สถานะการส่งเล่ม |
สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว
D
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|