ชื่อดุษฎีนิพนธ์(ไทย) |
การเปลี่ยนแปลงทางเคมีกายภาพและโปรตีนของปลาตะเพียนระหว่างการหมักโดยแบคทีเรียกรดแลคติกย่อยโปรตีนเพื่อแปปไทด์ที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพ |
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(อังกฤษ) |
Physicochemical and Protein Changes of silver BARB during Fermentation by Proteolytic Lactic Acid Bacteria for Bioactive Peptides |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32)
|
26 มกราคม 2560 |
สอบผ่าน S |
D
สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30)
|
26 มกราคม 2560 |
|
A
ยื่นเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์
|
13 กันยายน 2560 |
|
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
28 กันยายน 2560 |
|
D
อนุมัติเค้าโครง
|
27 ตุลาคม 2560 |
|
F
แจ้งผลสอบ
|
23 ธันวาคม 2562 |
Good |
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
5 มีนาคม 2563 |
สถานะการส่งเล่ม |
สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว
D
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|