2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 595740234-1  ระดับการศึกษา ปริญญาโท โครงการพิเศษ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. ปนัดดา ฤาเดช ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss PANATDA RUEDECH
    คณะ วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ 
แผนการศึกษา บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต แผน ข  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 108/2561 ประกาศ ณ วันที่ 24 กันยายน 2561) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
การศึกษาอิสระ
ชื่อการศึกษาอิสระ(ไทย) การลดรอบเวลาของกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ใหม่ ด้วยการประยุกต์ใช้เส้นทางวิกฤต กรณีศึกษา: ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มผงสำเร็จรูป 
ชื่อการศึกษาอิสระ(อังกฤษ) APPLYING CRITICAL PATH TO REDUCE CYCLE TIME OF PROCESSING PROCESS OF NEW PRODUCT: A CASE STUDY OF POWDERED BEVERAGE PRODUCT 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D อนุมัติเค้าโครง 3 กรกฎาคม 2561
D ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32) 3 กันยายน 2561
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 6 กันยายน 2561
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์
สถานะการส่งเล่ม -
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
ผศ.ดร. ปณัทพร เรืองเชิงชุม
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ
ชื่อผลงานที่นำเสนอ การศึกษารอบเวลาของกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ด้วยการประยุกต์ใช้เส้นทางวิกฤต กรณีศึกษาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มผงสำเร็จรูป 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 30 มิถุนายน 2561 
ชื่อการประชุม การประชุมวิชาการระดับชาติด้านการบริหารจัดการ ครั้งที่ 10 ประจำปี 2561 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 30 มิถุนายน 2561 ถึง 30 มิถุนายน 2561  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 
สถานที่จัดประชุม อาคารวิจัยและพัฒนาองค์ความรู้เพื่อการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ  จังหวัด/รัฐ สงขลา 
Proceeding Paper Volume 10  Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 411-422  Proceeding Paper Editors/edition/publisher  
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Oral  รูปแบบ Proceeding Full paper