2012 ©
Record not found.
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 595740296-9  ระดับการศึกษา ปริญญาโท โครงการพิเศษ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. อัจฉรา แจ้งไชย ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss ATCHARA JANGCHAI
    คณะ วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ 
แผนการศึกษา บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต แผน ข  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 88/2561 ประกาศ ณ วันที่ 5 สิงหาคม 2561) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
การศึกษาอิสระ
ชื่อการศึกษาอิสระ(ไทย) การศึกษาความคาดหวัง การรับรู้ ความพึงพอใจในคุณภาพการบริการ ความตั้งใจใช้บริการของลูกค้า และแนวทางการปรับปรุงคุณภาพการบริการของร้านลงเอยหมูกระทะบุฟเฟต์ จังกวัดขอนแก่น 
ชื่อการศึกษาอิสระ(อังกฤษ) STUDY OF CUSTOMER EXPECTIONS, PERCEPTIONS, SATISFACTION, BEHAVIORAL INTENTION OF CUSTOMER IN CERVICE QUALITY AND AN APPROACH FOR SWEVICE QUALITY IMPROVEMENT OF LONG-OEI, MOO KATA BARBACUE BUFFETS, KHON KAEN PROVINCE 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D อนุมัติเค้าโครง 22 เมษายน 2561
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 11 กรกฎาคม 2561
D ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32) 30 กรกฎาคม 2561
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์
สถานะการส่งเล่ม -
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร. ทิพย์วรรณา งามศักดิ์
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ
ชื่อผลงานที่นำเสนอ ความคาดหวังและการรับรู้ ความพึงพอใจและความตั้งใจใช้บริการของลูกค้าที่มีต่อร้านลงเอยหมูกระทะบุฟเฟต์ จังหวัดขอนแก่น 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 2 มิถุนายน 2561 
ชื่อการประชุม การประชุมวิชาการระดับชาติ สาขาบริหารธุรกิจและการบัญชี ครั้งที่6 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 2 มิถุนายน 2561 ถึง 3 มิถุนายน 2561  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย 
สถานที่จัดประชุม อาคาร 23 ชั้น 7 ห้อง 23701 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย  จังหวัด/รัฐ กรุงเทพมหานคร 
Proceeding Paper Volume 11  Proceeding Paper Issue 2539-6250 
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 1164-1177  Proceeding Paper Editors/edition/publisher อัจฉรา แจ้งไชยและทิพย์วรรณา งามศักดิ์ 
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Oral  รูปแบบ Proceeding Full paper