ชื่อการศึกษาอิสระ(ไทย) |
การศึกษาความคาดหวัง การรับรู้ ความพึงพอใจในคุณภาพการบริการ ความตั้งใจใช้บริการของลูกค้า และแนวทางการปรับปรุงคุณภาพการบริการของร้านลงเอยหมูกระทะบุฟเฟต์ จังกวัดขอนแก่น |
ชื่อการศึกษาอิสระ(อังกฤษ) |
STUDY OF CUSTOMER EXPECTIONS, PERCEPTIONS, SATISFACTION, BEHAVIORAL INTENTION OF CUSTOMER IN CERVICE QUALITY AND AN APPROACH FOR SWEVICE QUALITY IMPROVEMENT OF LONG-OEI, MOO KATA BARBACUE BUFFETS, KHON KAEN PROVINCE |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
อนุมัติเค้าโครง
|
22 เมษายน 2561 |
|
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
11 กรกฎาคม 2561 |
|
D
ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32)
|
30 กรกฎาคม 2561 |
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
- |
สถานะการส่งเล่ม |
-
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|