2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 597030003-9  ระดับการศึกษา ปริญญาเอก ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. นริศรา สุรทิพย์ ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss NARISSARA SURATIP
    คณะ คณะเกษตรศาสตร์ 
แผนการศึกษา การประมง แบบ 2.1  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 28/2561 ประกาศ ณ วันที่ 6 มีนาคม 2561) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) คุณลักษณะทางโภชนาการและการปรับองค์ประกอบอาหารสำหรับปลาช่อน (Channa striata) ระยะปลานิ้ว. 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) Nutritive Characterization and Adaptation of Feed Composition for Snakehead Fish (Channa striata) Fingerlings. 
รายละเอียด ณ ปัจจุบัน ประกอบด้วย 3 คน ได้แก่บัณฑิต ศิริภาวี และ รุ่งกานต์ 
รายการติดตาม
D สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30) 9 พฤษภาคม 2560 คำสั่งที่ 209/2560 ลว 26/04/2560
D ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32) 11 พฤษภาคม 2560 สอบผ่านS
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 1 กรกฎาคม 2561 คำสั่งที่ 409/2561 ลว 1/8/2561
D ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 2 สิงหาคม 2561 สอบผ่าน
D อนุมัติเค้าโครง 29 สิงหาคม 2561
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 21 พฤษภาคม 2564
F รับรองการแก้ไข 24 พฤษภาคม 2564
F แจ้งผลสอบ 25 พฤษภาคม 2564
D เปลี่ยนชื่อ วพ กศ 2 กรกฎาคม 2564
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 24 สิงหาคม 2564 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร. บัณฑิต ยวงสร้อย 541/9/2559
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Dietary methionine optimization for the growth performance, nitrogen utilization and proteolytic enzymes activities of snakehead (Channa striata) fingerlings 
ชื่อวารสาร AACL BIOFLUX 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร The Natural Sciences Museum Complex (Constanta, Romania) 
ISBN/ISSN   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 28 September 2020 
ปีที่ 2020  ฉบับที่ 13(5) 
เดือน October  ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2020 
หน้า 3056-3067  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ