ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
การสำรองโปรตีนและการใช้ประโยชน์จากกรดอะมิโนที่ประกอบด้วยซัลเฟอร์ในอาหารปลาช่อน |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
PROTEIN-SPARING EFFECT AND AMINO ACID UTILIZATION IN SNAKEHEAD FISH (CHANNA STRIATA) |
รายละเอียด |
เปลี่ยนแปลงอาจารย์ที่ปรึกษาร่วม คำสั่งเดิม ที่ 214/2560 ลว 26/04/2560 |
รายการติดตาม |
D
สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30)
|
19 ตุลาคม 2561 |
|
D
ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32)
|
22 ตุลาคม 2561 |
สอบผ่าน |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
19 ธันวาคม 2561 |
คำสั่งที่ 686/2561 ลว 18/12/2561 |
D
ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
19 ธันวาคม 2561 |
สอบผ่าน |
D
อนุมัติเค้าโครง
|
11 กุมภาพันธ์ 2562 |
|
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
1 พฤษภาคม 2563 |
คำสั่งสอบ 167/2563 ลว 14 เม.ย. 63 |
F
แจ้งผลสอบ
|
7 พฤษภาคม 2563 |
|
F
รับรองการแก้ไข
|
7 พฤษภาคม 2563 |
|
F
วิทยานิพนธ์/การศึกษาอิสระ เสร็จสิ้นสมบูรณ์
|
7 มกราคม 2564 |
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
13 กรกฎาคม 2563 |
สถานะการส่งเล่ม |
สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว
D
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|