ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
ปัจจัยที่มีผลต่อการสับเหง้ามันสำปะหลังโดยใช้กลไกแบบโฮลซอล |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
FACTORS AFFECTING CASSAVA ROOT CUTTING BY USING HOLE SAW MECHANISM |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
21 พฤษภาคม 2561 |
คำสั่งคณะฯ ที่ 360/2561 ลว. 3 พฤษภาคม 2561 |
D
อนุมัติเค้าโครง
|
1 มิถุนายน 2561 |
ผ่าน |
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
16 ตุลาคม 2562 |
คำสั่งคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ที่ 823/2562 |
F
แจ้งผลสอบ
|
16 ตุลาคม 2562 |
GOOD |
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
11 ธันวาคม 2562 |
สถานะการส่งเล่ม |
สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว
D
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|