ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
ผลของสารชักนำต่อการสร้างเอนไซม์แลคเคสโดยเห็ดกินได้ภายใต้สภาวะการหมักแบบอาหารแข็ง |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
EFFECTS OF INDUCERS ON LACCASE PRODUCTION BY EDIBLE MUSHROOMS UNDER SOLID STATE FERMENTATION |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
30 ตุลาคม 2562 |
คำสั่งคณะวิทยาศาสตร์ ที่ 842/2562 ลว 15 ต.ค. 2562 |
D
อนุมัติเค้าโครง
|
28 พฤศจิกายน 2562 |
|
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
24 มีนาคม 2564 |
คำสั่งคณะวิทยาศาสตร์ที่ 129/2564 ลว 1 มี.ค. 2564 |
F
แจ้งผลสอบ
|
26 มีนาคม 2564 |
EXCELLENT |
F
รับรองการแก้ไข
|
5 พฤษภาคม 2564 |
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
- |
สถานะการส่งเล่ม |
-
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|