2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 615160017-1  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) นาย วิชนาถ สกุลวิวัฒน์ ชือนามสกุล(อังกฤษ) Mr. WICHANARDS SAKUNWIWAT
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก แบบ ก 2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศบัณฑิตวิทยาลัย ฉบับที่ 77/2563 ลงวันที่ 18 มิถุนายน 2563) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) ผลของแป้งข้าวเจ้า นมผงขาดมันเนย และผงสารสกัดจากดอกคำฝอย ต่อลักษณะคุณภาพของไส้กรอกเวียนนาลดไขมันและลดไนไตรท์ที่เก็บถนอมโดยใช้เทคโนโลยีเฮอร์เดิล 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) Effect of rice flour, Skimmed milk powder, And safflower extract powder On the quality characteristics of Vienna sausage as fat and nitrite replacer by Hurdle technology 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 29 เมษายน 2563
D ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 29 เมษายน 2563 ผ่าน
D อนุมัติเค้าโครง 7 พฤษภาคม 2563
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 2 ธันวาคม 2563
F แจ้งผลสอบ 3 ธันวาคม 2563 excellent
F รับรองการแก้ไข 7 ธันวาคม 2563
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 20 มกราคม 2564 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
ผศ.ดร. ธนกร โรจนกร คำสั่งคณะเทคโนโลยี 157/2562 วันที่ 13 พ.ย.2562
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ
ชื่อผลงานที่นำเสนอ Quality Characteristics of Reduced-Fat Vienna Sausage Using Rice Flour and Skim Milk Powder Mixture as a Fat Replacer 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 2 กรกฎาคม 2563 
ชื่อการประชุม 7th ICoFAB2020  
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 29 กรกฎาคม 2563 ถึง 30 กรกฎาคม 2563  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม Faculty of Technology, Mahasarakham University 
สถานที่จัดประชุม Mahasarakham University  จังหวัด/รัฐ Mahasarakham  
Proceeding Paper Volume 2020  Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 90  Proceeding Paper Editors/edition/publisher Mahasarakham University 
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Poster  รูปแบบ Proceeding Full paper