ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
ผลของแป้งข้าวเจ้า นมผงขาดมันเนย และผงสารสกัดจากดอกคำฝอย ต่อลักษณะคุณภาพของไส้กรอกเวียนนาลดไขมันและลดไนไตรท์ที่เก็บถนอมโดยใช้เทคโนโลยีเฮอร์เดิล |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
Effect of rice flour, Skimmed milk powder, And safflower extract powder On the quality characteristics of Vienna sausage as fat and nitrite replacer by Hurdle technology |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
29 เมษายน 2563 |
|
D
ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
29 เมษายน 2563 |
ผ่าน |
D
อนุมัติเค้าโครง
|
7 พฤษภาคม 2563 |
|
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
2 ธันวาคม 2563 |
|
F
แจ้งผลสอบ
|
3 ธันวาคม 2563 |
excellent |
F
รับรองการแก้ไข
|
7 ธันวาคม 2563 |
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
20 มกราคม 2564 |
สถานะการส่งเล่ม |
สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว
D
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|