2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 615740066-8  ระดับการศึกษา ปริญญาโท โครงการพิเศษ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. ปฐวรัญญ์ วรฉัตร ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss PATAWARUN WORRACHAT
    คณะ วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ 
แผนการศึกษา บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต แผน ข  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศบัณฑิตวิทยาลัย ฉบับที่ 51/2563 ลงวันที่ 17 เมษายน 2563) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
การศึกษาอิสระ
ชื่อการศึกษาอิสระ(ไทย) แนวทางการสร้างตราสินค้าเพื่อสร้างเอกลักษณ์ให้เกิดการรับรู้และจดจำแก่ลูกค้าโดยใช้สุนทรียสาธก: กรณีศึกษาร้านอาหารบ้านย่า ตำบลสระคู อำเภอสุวรรณภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด 
ชื่อการศึกษาอิสระ(อังกฤษ) GUIDELINES TO BRAND BUILDING FOR BRAND IDENTITY CREATION TO BRAND AWARENESS AND BRAND RECALL FOR CUSTOMERS BY USING APPRECIATIVE INQUIRY: A CASE STUDY OF BANYA RESTAURANT IN SA DU SUB-DISTRICT, SUWANNAPHUM DISTRICT, ROI-ET PROVINCE 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D อนุมัติเค้าโครง 17 มีนาคม 2563
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 31 สิงหาคม 2563
D ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32) 19 ตุลาคม 2563
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์
สถานะการส่งเล่ม -
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
อ.ดร. อัจฉริยะ อุปการกุล คำสั่งวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ ที่ 9/2563 ลว. 29 กุมภาพันธ์ 2563
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ
ชื่อผลงานที่นำเสนอ แนวทางการสร้างราสิน้าเพื่อสร้างเอกลักษณ์ให้เกิดการรับรู้และจดจำแก่ลูกค้าโดยการใช้หลักสุรทรียสาธก กรณีศึกษาร้านอาหารบ้านย่า ตำบลสระคู อำเภอสุวรรณูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 3 ตุลาคม 2563 
ชื่อการประชุม การประชุมวิชาการทางธุรกิจจและนวัตกรรมทางการจัดการระดับชาติ ประจำปี 2563 ครั้งที่7 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 3 ตุลาคม 2563 ถึง 3 ตุลาคม 2563  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม วิทยาลัยบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น 
สถานที่จัดประชุม วิทยาลัยบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น  จังหวัด/รัฐ  
Proceeding Paper Volume ึึึึ7  Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ ุ631-635  Proceeding Paper Editors/edition/publisher  
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Oral  รูปแบบ Proceeding Full paper