2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 625020004-2  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. อารียา เหล่าพงศ์พิชญ์ ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss AREEYA LAOPHONGPHIT
    คณะ คณะวิทยาศาสตร์ 
แผนการศึกษา จุลชีววิทยา แผน ก แบบ ก 2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 30/2565 ประกาศ ณ วันที่ 15 มีนาคม 2565) (Pass as in the announcement No. 30/2022 on March 15, 2022) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) การประยุกต์ใช้สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพจากแบคทีเรียสร้างกรดแลคติกและมะม่วงมหาชนกเพื่อผลิตอาหารฟังก์ชัน 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) BIOACTIVE COMPOUNDS FROM LACTIC ACID BACTERIA AND MAHACHANOK MANGO FOR APPLICATION AS POTENTIAL FUNCTIONAL FOOD 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 20 พฤษภาคม 2564 คำสั่งคณะวิทยาศาสตร์ที่ 224/2564 ลว. 21 เม.ย. 2564
D อนุมัติเค้าโครง 8 มิถุนายน 2564
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 26 ธันวาคม 2565 คำสั่งคณะวิทยาศาสตร์ที่ 703/2565 ลว. 2 ธ.ค. 2565
D เปลี่ยนชื่อ วพ กศ 27 ธันวาคม 2565
F แจ้งผลสอบ 28 ธันวาคม 2565 EXCELLENT
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์
สถานะการส่งเล่ม -
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร. วิไลลักษณ์ ศิริพรอดุลศิลป์ คำสั่งคณะวิทยาศาสตร์ ที่ 816/2562 ลว 3 ต.ค. 2562
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Improvements in the functions of probiotic-based mango pulp rich in phenolic and proline antioxidants by treatment with pectinase and fermentation with lactic acid bacteria 
ชื่อวารสาร LWT - Food Science and Technology 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Elsevier 
ISBN/ISSN 1096-1127/0023-6438  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 11 April 2023 
ปีที่ 2023  ฉบับที่ 181 
เดือน May   ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2023 
หน้า 11475  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ