ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
ความคงตัวต่อออกซิเดชันและอายุการเก็บรักษาของน้ำมันทอด ที่เติมน้ำมันจากพริกเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
Oxidation Stability and Shelf Life of Frying Oil added Chili Oil as an Antioxidant |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
8 พฤษภาคม 2563 |
|
D
ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
8 พฤษภาคม 2563 |
|
D
อนุมัติเค้าโครง
|
19 พฤษภาคม 2563 |
|
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
16 มิถุนายน 2564 |
|
F
แจ้งผลสอบ
|
25 มิถุนายน 2564 |
|
F
รับรองการแก้ไข
|
5 สิงหาคม 2564 |
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
- |
สถานะการส่งเล่ม |
-
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|