2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 625160018-0  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ นานาชาติ 
ชือนามสกุล(ไทย) Mr. SENGLEAP PHAL ชือนามสกุล(อังกฤษ) Mr. SENGLEAP PHAL
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา นวัตกรรม ความปลอดภัย และการจัดการคุณภาพอาหาร (นานาชาติ) แผน ก แบบ ก 2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 106/2562 ประกาศ ณ วันที่ 2 กันยายน 2562) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) Optimization of green banana flour, cricket powder, and puffing conditions on quality of glutinous rice cracker 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) Optimization of green banana flour, cricket powder, and puffing conditions on quality of glutinous rice cracker 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 17 สิงหาคม 2563
D ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 18 สิงหาคม 2563 ผ่าน
D อนุมัติเค้าโครง 31 สิงหาคม 2563
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 25 มิถุนายน 2564
F รับรองการแก้ไข 3 สิงหาคม 2564
F แจ้งผลสอบ 29 สิงหาคม 2564 excellent
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์
สถานะการส่งเล่ม -
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร. รัชฎา ตั้งวงค์ไชย คำสั่งคณะเทคโนโลยี ที่125/2562 วันที่ 30 ส.ค.2562
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
อ.ดร. นัฐวงค์ เฟื่องไพบูลย์ คำสั่งคณะเทคโนโลยี ที่90/2563 วันที่ 5 ส.ค.2563
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Optimization of Glutinous Rice Crackers Incorporated with Green Banana (Musa sapientum L.) Flour and Cricket (Acheta domesticus) Powder 
ชื่อวารสาร Asia-Pacific Journal of Science and Technology 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร มหาวิทยาลัยขอนแก่น 
ISBN/ISSN 2539-6293  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 16 สิงหาคม 2567 
ปีที่ 29  ฉบับที่
เดือน พฤศจิกายน-ธันวาคม 2567  ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2567 
หน้า การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 


<
forum