ชื่อบทความ |
Optimization of Glutinous Rice Crackers Incorporated with Green Banana (Musa sapientum L.) Flour and Cricket (Acheta domesticus) Powder |
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ |
16 สิงหาคม 2567 |
วารสาร |
ชื่อวารสาร |
Asia-Pacific Journal of Science and Technology |
มาตรฐานของวารสาร |
TCI Tier 1 |
หน่วยงานเจ้าของวารสาร |
มหาวิทยาลัยขอนแก่น |
ISBN/ISSN |
2539-6293 |
ปีที่ |
29 |
ฉบับที่ |
9 |
เดือน |
พฤศจิกายน-ธันวาคม 2567 |
ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ |
2567 |
หน้า |
- |
บทคัดย่อ |
|
คำสำคัญ |
Alternative protein, Dietary fiber, Crispy rice cracker, Healthy Snack |
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ |
มีผู้ประเมินอิสระ |
สถานภาพการเผยแพร่ |
ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ |
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
citation |
ไม่มี |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|