ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
Optimization of green banana flour, cricket powder, and puffing conditions on quality of glutinous rice cracker |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
Optimization of green banana flour, cricket powder, and puffing conditions on quality of glutinous rice cracker |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
17 สิงหาคม 2563 |
|
D
ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
18 สิงหาคม 2563 |
ผ่าน |
D
อนุมัติเค้าโครง
|
31 สิงหาคม 2563 |
|
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
25 มิถุนายน 2564 |
|
F
รับรองการแก้ไข
|
3 สิงหาคม 2564 |
|
F
แจ้งผลสอบ
|
29 สิงหาคม 2564 |
excellent |
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
- |
สถานะการส่งเล่ม |
-
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|