ชื่อผลงานที่นำเสนอ |
Feasibility study to evaluation the starch content in cassava tubers based on near infrared spectroscopy |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
13 พฤษภาคม 2564 |
ชื่อการประชุม |
THE 14th TSAE INTERNATIONAL CONFERENCE & 22nd TSAE NATIONAL CONFERENCE |
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม |
12 พฤษภาคม 2564 ถึง 13 พฤษภาคม 2564 |
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
Department of Agricultural Engineering, Faculty of Engineering, Khon Kaen University. |
สถานที่จัดประชุม |
Visual conference [Online] |
จังหวัด/รัฐ |
Khon Kaen |
Proceeding Paper Volume |
2021 |
Proceeding Paper Issue |
1 |
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ |
261-262 |
Proceeding Paper Editors/edition/publisher |
|
การประเมินบทความ (Peer Review) |
มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
ชาติ |
รูปแบบการนำเสนอ |
Oral |
รูปแบบ Proceeding |
Abstract |
ได้รับรางวัล |
Award of good presentation |
หน่วยงาน/องค์กรที่มอบรางวัล |
Faculty of Engineering, Khon Kaen University. |