2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 635030054-2  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. สุนิสา พงษ์ทรัพย์ ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss SUNISA PONGSUB
    คณะ คณะเกษตรศาสตร์ 
แผนการศึกษา สัตวศาสตร์ แผน ก แบบ ก 2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 5/2565 ประกาศ ณ วันที่ 13 มกราคม 2565) (Pass as in the announcement No. 5/2022 on January 13, 2022) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) การพัฒนาผลิตภัณฑ์กากมันสำปะหลังด้วยการหมักร่วมกับ Lactobacillus casei TH14 และสารเสริมเพื่อเป็นอาหารโคเนื้อพื้นเมืองไทย 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) Product development of cassava pulp treated with Lactobacillus casei TH14 and additives for Thai native beef cattle diet 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 17 กันยายน 2564
D ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 21 กันยายน 2564
D อนุมัติเค้าโครง 15 ตุลาคม 2564
D ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32) 10 มีนาคม 2565
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 18 พฤษภาคม 2566
F แจ้งผลสอบ 22 พฤษภาคม 2566
D เปลี่ยนชื่อ วพ กศ 2 มิถุนายน 2566
D สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30) 16 มิถุนายน 2566
F รับรองการแก้ไข 16 มิถุนายน 2566
D สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30) 16 มิถุนายน 2566
F วิทยานิพนธ์/การศึกษาอิสระ เสร็จสิ้นสมบูรณ์
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์
สถานะการส่งเล่ม -
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร. อนุสรณ์ เชิดทอง
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
ผศ.ดร. แวววรี บุญเทียม เสนอ 21/12/2563 รอระบบ
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ The Chemical Composition, Fermentation End-Product of Silage, and Aerobic Stability of Cassava Pulp Fermented with Lactobacillus casei TH14 and Additives 
ชื่อวารสาร Veterinary Sciences 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Journal by MDPI 
ISBN/ISSN 2306-7381  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 5 November 2022 
ปีที่ 2022  ฉบับที่
เดือน 11  ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2022 
หน้า 617  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ