|
Data Real time
ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
|
รหัสประจำตัวนักศึกษา |
635160002-6 |
ระดับการศึกษา |
ปริญญาโท ภาคปกติ |
ชือนามสกุล(ไทย) |
นาย ภณ ตติยามณี |
ชือนามสกุล(อังกฤษ) |
Mr. PHON THATIYAMANEE |
|
|
คณะ |
คณะเทคโนโลยี |
แผนการศึกษา |
เทคโนโลยีชีวภาพ แผน ก แบบ ก 1 |
ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ |
ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 109/2565 ประกาศ ณ วันที่ 5 สิงหาคม 2565) (Pass as in the announcement No. 109/2022 on August 5, 2022) |
สถานภาพ |
รักษาสภาพนักศึกษา
|
|
|
|
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
การเพิ่มประสิทธิภาพการหมักเอทานอลจากน้ำคั้นลำต้นข้าวฟ่างหวานโดยยีสต์ Saccharomyces cerevisiae ภายใต้สภาวะ Very high gravity (VHG) |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
Increase in ethanol fermentation efficiency from sweet sorghum stem juice by Saccharomyces cerevisiae under very high gravity conditions |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
5 กรกฎาคม 2564 |
|
D
ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
6 กรกฎาคม 2564 |
ผ่าน |
D
อนุมัติเค้าโครง
|
19 กรกฎาคม 2564 |
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
- |
สถานะการส่งเล่ม |
-
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|
อาจารย์ที่ปรึกษา |
|
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม |
|
|
ชื่อผลงานที่นำเสนอ |
Effects of osmoprotectant on ethanol fermentation from sweet sorghum stem juice in very high
gravity condition by Saccharomyces cerevisiae under temperature stress |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
29 พฤศจิกายน 2566 |
ชื่อการประชุม |
The 35th Annual Meeting of the Thai Society for Biotechnology and International Conference (TSB 2023) “Sustainable Development through Bio-Circular Green (BCG) Economy Model” |
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม |
13 มีนาคม 2567 ถึง 13 มีนาคม 2567 |
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
School of Biotechnology, Institute of Agricultural Technology, Suranaree University of Technology (SUT) |
สถานที่จัดประชุม |
The Greenery Resort Khao Yai, Khao Yai National Park, |
จังหวัด/รัฐ |
Nakhon Ratchasima |
Proceeding Paper Volume |
2023 |
Proceeding Paper Issue |
1 |
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ |
103 |
Proceeding Paper Editors/edition/publisher |
|
การประเมินบทความ (Peer Review) |
ไม่มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
ชาติ |
รูปแบบการนำเสนอ |
Oral |
รูปแบบ Proceeding |
Abstract |
|
|
|
|
|