2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 635160002-6  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) นาย ภณ ตติยามณี ชือนามสกุล(อังกฤษ) Mr. PHON THATIYAMANEE
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา เทคโนโลยีชีวภาพ แผน ก แบบ ก 1  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 109/2565 ประกาศ ณ วันที่ 5 สิงหาคม 2565) (Pass as in the announcement No. 109/2022 on August 5, 2022) 
สถานภาพ   รักษาสภาพนักศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) การเพิ่มประสิทธิภาพการหมักเอทานอลจากน้ำคั้นลำต้นข้าวฟ่างหวานโดยยีสต์ Saccharomyces cerevisiae ภายใต้สภาวะ Very high gravity (VHG) 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) Increase in ethanol fermentation efficiency from sweet sorghum stem juice by Saccharomyces cerevisiae under very high gravity conditions 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 5 กรกฎาคม 2564
D ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 6 กรกฎาคม 2564 ผ่าน
D อนุมัติเค้าโครง 19 กรกฎาคม 2564
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์
สถานะการส่งเล่ม -
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
ศ.ดร. ลักขณา เหล่าไพบูลย์ 87/2563 24 ก.ค.2563
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
ศ.ดร. พัฒนา เหล่าไพบูลย์ 132/2563 5 พ.ย.2563
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ 1
ชื่อผลงานที่นำเสนอ Ethanol production from sweet sorghum stem juice under very high gravity fermentation: effects of initial sugar, nitrogen, yeast cell concentrations and temperature 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 5 ตุลาคม 2565 
ชื่อการประชุม European Biotechnology Congress 2022 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 5 ตุลาคม 2565 ถึง 7 ตุลาคม 2565  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม European Biotechnology Thematic Network Association Executive Office 
สถานที่จัดประชุม Nation Library of Technology  จังหวัด/รัฐ Prague 
Proceeding Paper Volume Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 62  Proceeding Paper Editors/edition/publisher  
การประเมินบทความ (Peer Review) ไม่มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Poster  รูปแบบ Proceeding Abstract 

การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ 2
ชื่อผลงานที่นำเสนอ Effects of osmoprotectant on ethanol fermentation from sweet sorghum stem juice in very high gravity condition by Saccharomyces cerevisiae under temperature stress  
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 29 พฤศจิกายน 2566 
ชื่อการประชุม The 35th Annual Meeting of the Thai Society for Biotechnology and International Conference (TSB 2023) “Sustainable Development through Bio-Circular Green (BCG) Economy Model” 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 13 มีนาคม 2567 ถึง 13 มีนาคม 2567  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม School of Biotechnology, Institute of Agricultural Technology, Suranaree University of Technology (SUT) 
สถานที่จัดประชุม The Greenery Resort Khao Yai, Khao Yai National Park,   จังหวัด/รัฐ Nakhon Ratchasima 
Proceeding Paper Volume 2023  Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 103  Proceeding Paper Editors/edition/publisher  
การประเมินบทความ (Peer Review) ไม่มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Oral  รูปแบบ Proceeding Abstract