2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 637110011-9  ระดับการศึกษา ปริญญาเอก ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. ละออง สาลีพวง ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss LAONG SALEEPOUNG
    คณะ คณะสาธารณสุขศาสตร์ 
แผนการศึกษา สาธารณสุขศาสตรดุษฎีบัณฑิต แบบ 1.1  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 31/2565 ประกาศ ณ วันที่ 15 มีนาคม 2565) (Pass as in the announcement No. 31/2022 on March 15, 2022) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
ดุษฎีนิพนธ์
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(ไทย) การพัฒนาผลิตภัณฑ์เยลลี่เพื่อสุขภาพชนิดเคี้ยวจากสารสกัดสมุนไพร 
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(อังกฤษ) DEVELOPMENT OF FUNCTIONAL CHEWING JELLY PRODUCT FROM MEDICINAL PLANTS EXTRACTED 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30) 28 กรกฎาคม 2564
D อนุมัติเค้าโครง 20 เมษายน 2565
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 26 มกราคม 2566
F แจ้งผลสอบ 26 มกราคม 2566
F รับรองการแก้ไข 13 มีนาคม 2566
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์
สถานะการส่งเล่ม -
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
อ.ดร. ชุติกาญจน์ ศักดิ์พิศุทธิกุล คำสั่งคณะสาธารณสุขศาสตร์ที่ 195/2564 ลว. 10 ส.ค. 64
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 1
ชื่อบทความ Formula optimization of chewing gummy from Medicinal herbal extract. 
ชื่อวารสาร Journal of Hunan University (Natural Sciences) 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Hunan University 
ISBN/ISSN 1674-2974  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 5 September 2023 
ปีที่ ฉบับที่ 50 
เดือน ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2023 
หน้า การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 2
ชื่อบทความ Comparative Study of Drying Processes for Phenolic Compound Encapsulation with Maltodextrin 
ชื่อวารสาร Journal of University of Shanghai for Science and Technology" 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร University of Shanghai 
ISBN/ISSN 1007-6735  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 12 September 2023 
ปีที่ ฉบับที่ 25 
เดือน ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2023 
หน้า การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ