2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 645040048-2  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. จิราวรรณ แสนพล ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss CHIRAWAN SAENPHON
    คณะ คณะวิศวกรรมศาสตร์ 
แผนการศึกษา วิศวกรรมเกษตร แผน ก แบบ ก 2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 122/2566 ประกาศ ณ วันที่ 3 สิงหาคม 2566 (Pass as in the announcement No. 122/2023 on August 3, 2023) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) การทำนายปริมาณเนื้อแห้งและปริมาณของแข็งที่ละลายน้ำได้ของเนื้อทุเรียนสายพันธุ์หมอนทองแบบไม่ทำลายเนื้อทุเรียนด้วยเนียร์อินฟราเรดสเปกโทสโกปี 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) NON-DESTRUCTIVE EVALUATION OF DRY MATTER AND TOTAL SOLUBLE SOLID DURIAN PULP USING NEAR INFRARED SPECTROSCOPY 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 12 เมษายน 2565 คำสั่งคณะฯที่ 143/2565 ลว.30 มีนาคม 2565
D อนุมัติเค้าโครง 19 เมษายน 2565 อนุมัติ
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 8 สิงหาคม 2566 คำสั่งคณะฯที่ 441/2566 ลว.25 กรกฎาคม 2566
F แจ้งผลสอบ 15 สิงหาคม 2566 GOOD
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์
สถานะการส่งเล่ม -
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร. เจษฎา โพธิ์สม คำสั่งคณะฯที่ 531/2564 ลว.12 กรกฎาคม 2564
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Total soluble solids, dry matter content prediction and maturity stage classification of durian fruit using long-wavelength NIR reflectance 
ชื่อวารสาร Journal of Food Composition and Analysis 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร ELSAVIER 
ISBN/ISSN S0889-1575(23)00541-0  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 1 September 2023 
ปีที่ 2566  ฉบับที่
เดือน September  ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2023 
หน้า 14  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ