ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
เนยเมล็ดมะม่วง: แหล่งทางเลือกใหม่ และการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ช็อกโกแลตสุขภาพ ด้วยเครื่องพิมพ์อาหาร 3 มิติ |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
Mango kernel butter: the new alternative source and its application in healthier chocolate with 3D food printer |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
19 เมษายน 2566 |
|
D
ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
19 เมษายน 2566 |
สอบผ่าน |
D
อนุมัติเค้าโครง
|
10 พฤษภาคม 2566 |
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
- |
สถานะการส่งเล่ม |
-
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|