2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 645160020-6  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. อัญชิสา อิสิชัยกุล ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss UNCHISA ISICHAIKUL
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก แบบ ก 1  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ
สถานภาพ 10  นักศึกษาปัจจุบัน สถานะปกติ     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) เนยเมล็ดมะม่วง: แหล่งทางเลือกใหม่ และการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ช็อกโกแลตสุขภาพ ด้วยเครื่องพิมพ์อาหาร 3 มิติ 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) Mango kernel butter: the new alternative source and its application in healthier chocolate with 3D food printer 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 19 เมษายน 2566
D ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 19 เมษายน 2566 สอบผ่าน
D อนุมัติเค้าโครง 10 พฤษภาคม 2566
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์
สถานะการส่งเล่ม -
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
ผศ.ดร. อัมพร แซ่เอียว คำสั่งคณะเทคโนโลยี ที่ 76/2565 ลงวันที่ 4 ก.ค.65
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-