ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซุปไก่สกัดจากไก่กระดูกดำ และไก่ KKU-ONE |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
DEVELOPMENT OF ESSENCE OF CHICKEN FROM BLACK BONE CHICKEN AND KKU-ONE STRAIN CHICKEN |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
17 มกราคม 2567 |
|
D
อนุมัติเค้าโครง
|
12 กุมภาพันธ์ 2567 |
|
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
12 ธันวาคม 2567 |
|
F
แจ้งผลสอบ
|
13 ธันวาคม 2567 |
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
- |
สถานะการส่งเล่ม |
-
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|