2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 655160003-6  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) Ms. DIN ALFI FUTIHATIRRAHMAH ชือนามสกุล(อังกฤษ) Ms. DIN ALFI FUTIHATIRRAHMAH
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก แบบ ก 1  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ
สถานภาพ 10  นักศึกษาปัจจุบัน สถานะปกติ     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) คุณสมบัติด้านคุณภาพของแป้งและน้ำมันเมล็ดมะม่วงและการรับรู้ทางประสาทสัมผัสของผู้บริโภคและการตอบสนองทางอารมณ์และความทรงจำต่อกัมมี่ที่มีส่วนประกอบเป็นส่วนประกอบที่ผลิตด้วยการพิมพ์อาหารสามมิติ 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) Quality Properties of Mango Kernel Flour and Oil and Consumer Sensory Perception and Emotional-Memorial Response to its Composite-Based Gummy Produced with 3D Food Printing 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 10 เมษายน 2566
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 10 เมษายน 2566
D อนุมัติเค้าโครง 30 มิถุนายน 2566
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์
สถานะการส่งเล่ม -
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
ผศ.ดร. อัมพร แซ่เอียว คำสั่งคณะเทคโนโลยี ที่ 67/2565 ลงวันที่ 22 มิ.ย.65
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 

<
forum