2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 665160004-5  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) Ms. SOVIANDINI DWIKI KARTIKAPUTRI ชือนามสกุล(อังกฤษ) Ms. SOVIANDINI DWIKI KARTIKAPUTRI
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา เทคโนโลยีและนวัตกรรมอาหารจากพืช แผน 1 แบบวิชาการ ก 1  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 2/2567 ประกาศ ณ วันที่ 3 มกราคม 2567) (Pass as in the announcement No. 2/2024 on January 3, 2024) 
สถานภาพ 10  นักศึกษาปัจจุบัน สถานะปกติ     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) การแปรรูปและพัฒนาน้ำนมถั่วเหลืองดำ: การทำความเข้าใจด้านคุณภาพ, อารมณ์ผู้บริโภค, สุขภาพ, การตอบสนองต่อความคุ้นเคย, และการประยุกต์ใช้เป็นส่วนผสมในพุดดิ้งและลูกอมเคี้ยวหนึบ 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) BLACK SOYBEAN MILK PROCESSING AND DEVELOPMENT: UNDERSTANDING THE QUALITY ASPECT, CONSUMER EMOTION, WELLNESS, FAMILIARITY RESPONSES, AND ITS APPLICATION AS INGREDIENT OF PUDDING AND CHEWY CANDY 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 16 พฤศจิกายน 2567
D อนุมัติเค้าโครง 6 ธันวาคม 2567
D ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์
สถานะการส่งเล่ม -
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
ผศ.ดร. อัมพร แซ่เอียว คำสั่งคณะเทคโนโลยี ที่ 119/2566 10 พ.ย.66
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 

<
forum