ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
การแปรรูปและพัฒนาน้ำนมถั่วเหลืองดำ: การทำความเข้าใจด้านคุณภาพ, อารมณ์ผู้บริโภค, สุขภาพ, การตอบสนองต่อความคุ้นเคย, และการประยุกต์ใช้เป็นส่วนผสมในพุดดิ้งและลูกอมเคี้ยวหนึบ |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
BLACK SOYBEAN MILK PROCESSING AND DEVELOPMENT: UNDERSTANDING THE QUALITY ASPECT, CONSUMER EMOTION, WELLNESS, FAMILIARITY RESPONSES, AND ITS APPLICATION AS INGREDIENT OF PUDDING AND CHEWY CANDY |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
16 พฤศจิกายน 2567 |
|
D
อนุมัติเค้าโครง
|
6 ธันวาคม 2567 |
|
D
ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
|
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
- |
สถานะการส่งเล่ม |
-
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|