ชื่อบทความ |
การประยุกต์ใช้โอวัลบูมินจากไข่ขาวของไข่ไก่และไข่นกกระจอกเทศ |
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ |
22 กรกฎาคม 2558 |
วารสาร |
ชื่อวารสาร |
งานประชุมวิชาการโครงการพัฒนานักวิจัยและงานวิจัยเพื่ออุตสาหกรรม ครั้งที่1 |
มาตรฐานของวารสาร |
OTHER (งานประชุมวิชาการระดับชาติ) |
หน่วยงานเจ้าของวารสาร |
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) |
ISBN/ISSN |
|
ปีที่ |
|
ฉบับที่ |
|
เดือน |
|
ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ |
2558 |
หน้า |
|
บทคัดย่อ |
|
คำสำคัญ |
โอวัลบูมิน, ไข่ขาวไข่ไก่, ไข่ขาวไข่นกกระจอกเทศ |
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ |
ไม่มีผู้ประเมินอิสระ |
สถานภาพการเผยแพร่ |
ตีพิมพ์แล้ว |
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ |
ชาติ |
citation |
ไม่มี |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|