2012 ©
             ข้อมูลการเผยแพร่ผลงาน
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความที่เผยแพร่ Difference Fatty Acid in Egg Yolk between Thai Native Chicken, Thai synthetic chickens and commercial layer 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 
การประชุม
     ชื่อการประชุม International Conference on Native Chicken  
     หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม Research and Development Network Center for Animal Breeding (Native Chicken) 
     สถานที่จัดประชุม Centara Hotel  
     จังหวัด/รัฐ Khon Kaen, Thailand 
     ช่วงวันที่จัดประชุม 23 กุมภาพันธ์ 2558 
     ถึง 25 กุมภาพันธ์ 2558 
Proceeding Paper
     Volume (ปีที่) 43 
     Issue (เล่มที่)
     หน้าที่พิมพ์ 151-153 
     Editors/edition/publisher  
     บทคัดย่อ  
ผู้เขียน
577030006-1 น.ส. สุกัญญา เจริญศิลป์ [ผู้เขียนหลัก]
คณะเกษตรศาสตร์ ปริญญาเอก ภาคปกติ

การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ 
มีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
รูปแบบ Proceeding Full paper 
รูปแบบการนำเสนอ Oral 
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ เป็น 
ผลงานที่นำเสนอได้รับรางวัล ไม่ได้รับรางวัล 
แนบไฟล์
Citation 0